Chủ đầu tư dự án Fiato Premier là ai? Uy tín không?

Công ty cổ phần Hưng Phú Invest – chủ đầu tư của dự án căn hộ chung cư Fiato Premier sắp được mở bán tại trung tâm thành phố Thủ Đức.

Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp một số thông tin tới với mọi khách hàng về chủ đầu tư của dự án. Để từ đó giúp khách hàng củng cố thêm niềm tin, lựa chọn an cư hay đầu tư vào dự án  Fiato Premier ngay trung tâm Thủ Đức.

Lịch sử hình thành chủ đầu tư Hưng Phú Invest 

Công ty Cổ phần Hưng Phú Invest có tên tiếng Anh: Hưng Phú Invest Joint Stock Company và tên viết tắt Hưng Phú Invest JSC đã ra đời với định hướng phát triển BĐS hiện đại và sáng tạo. Chủ đầu tư Hưng Phú Invest được biết tới chính là một chủ đầu tư đã xây dựng phong cách sống tiêu chuẩn xanh đô thị hàng đầu Việt Nam. Mục tiêu phát triển trở thành một ông lớn có sự phát triển vượt trội hơn nữa khi có thời gian hoạt động 10 năm trong lĩnh vực bất động sản. 

Công ty Cổ phần Hưng Phú Invest được thành lập vào năm 2013 với trụ sở chính có vị trí tại: số 178-180-182 Đường Nguyễn Gia Trí – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh.Là một thành viên của  Thăng Long Real Group – tên tuổi và thương hiệu lớn trên thị trường nhà đất.

chủ đầu tư Hưng Phú  

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty bao gồm: đầu tư; phát triển; tư vấn; tiếp thị bất động sản. Cùng với đó là triển khai xây dựng các khu resort và khu du lịch nghỉ dưỡng. Trong quá trình hình thành và phát triển của mình trong những năm vừa qua, Hưng Phú Invest đã phát triển và phân phối các dự án KĐT có tổng diện tích quy mô lớn tại thành phố Hồ Chí Minh; Đồng Nai; Bình Thuận như: KĐT Đông Tăng Long; Thang Long Home Hiệp Phước;… 

Sứ mệnh phát triển Hưng Phú Invest

Quá trình lớn mạnh của mình, Hưng Phú Invest đã chứng tỏ bản thân, vị thế của doanh nghiệp là một chủ đầu tư bất động sản đáng chú ý. Ông lớn đã thành công với hàng loạt KĐT quy mô lớn được phát triển  quy mô tổng hợp; gồm trung tâm thương mại và phát triển công nghiệp.

Hưng Phú Invest đã ghi danh trên thị trường địa ốc với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao cấp, chất lượng xuất sắc. Ông lớn này không chỉ nhận được sự đánh giá cao về sự hiện diện, sự hiệu quả trong hoạt động của các thương hiệu mà còn chính là sự thành công phát triển trong các lĩnh vực tăng trưởng mới mẻ.

Sứ mệnh của Hưng Phú Invest đầu tư các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao cấp

Hưng Phú Invest sẽ cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao cấp cho mọi khách hàng

Công ty có sự phát triển không ngừng nghỉ kể cả trong giai đoạn chịu sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Cùng với đó là sự thích ứng với các tiêu chuẩn mới trong tình hình số hóa đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. 

Sứ mệnh Hưng Phú Invest hướng tới đó chính là “Xây dựng những ngôi nhà mà mọi người sẽ mua, đánh giá cao và muốn mua lại”. Với mục tiêu phát triển và lớn mạnh như kể trên nên doanh nghiệp đã luôn đổi mới để thích ứng với xu hướng của thị trường. Từ đó cho ra đời đa dạng các loại hình sản phẩm mới mẻ giúp đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. 

Tầm nhìn Hưng Phú Invest

Các sản phẩm bất động sản do công ty Hưng Phú Invest đầu tư, xây dựng đều đã được lên ý tưởng, đảm bảo về mặt kiến trúc và thẩm mỹ đảm bảo sự hiện đại và sáng tạo. Các sản phẩm nhà ở được lấy cảm hứng từ phong cách sống đương đại, mới mẻ. Đây chính là những nỗ lực trong thiết lập chi tiết cho các dự án. Chủ đầu tư sẽ tiếp tục triển khai thực hiện dự án, hình thành cơ sở phát triển mới cho ông lớn này. 

 Tầm nhìn phát triển của Hưng Phú Invest đó chính là khát vọng để trở thành người giỏi nhất; sự phát triển nhanh chóng nhất nhằm với việc tạo dựng đội ngũ xuất sắc và văn hóa chiến thắng. 

Danh sách dự án đã – đang phát triển của Hưng Phú Invest

Hưng Phú Invest nổi tiếng trên thị trường BĐS Việt Nam và đặc biệt là tại thành phố Thủ Đức khi là chủ đầu tư của dự án Thăng Long Home – Hưng Phú. Các sản phẩm thuộc giai đoạn 1 của dự án cung cấp cho khách hàng các sản phẩm bao gồm: nhà phố liền kề; biệt thự đơn lập đã được triển khai xây dựng từ năm 2017, đã bàn giao cho khách hàng vào năm 2020. Thủ tục pháp lý của dự án đã được hoàn thiện, sổ đỏ từng sản phẩm đã bàn giao cho cư dân từ tháng 10/2020.

Chủ đầu tư Hưng Phú -1

Fiato Premier – sản phẩm mới nhất của chủ đầu tư Hưng Phú

Giai đoạn 2 của dự án hiện đang được triển khai xây dựng với khu khu căn hộ sang trọng Fiato Premier Thủ Đức có tổng diện tích 1.6ha đã được triển khai. Theo kế hoạch từ phía chủ đầu tư sẽ mở bán các sản phẩm vào tháng 12/2022.

Hưng Phú Invest đã kiến tạo nên các sản phẩm hội tụ các yếu tố đắt giá như: hệ thống hạ tầng đồng bộ; tiện ích dịch vụ đỉnh cao; quy hoạch ưu tiên phát triển mảng sống xanh; thiết kế căn hộ thông minh; quản lý vận hành chuyên nghiệp.

Với các yếu tố này cùng với sự đảm bảo chất lượng, tiến độ từ sự uy tín của chủ đầu tư sẽ khiến cho dự án trở thành sản phẩm thời thượng, giúp nâng tầm phong cách sống trong khu vực.

Chắc chắn rằng nơi đây hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng và kiến tạo giá trị sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư. 

5/5 - (1 bình chọn)
XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC