Trịnh Mỹ Lệ

Bất động sản luôn là một trong những thị trường hot bậc nhất tại Việt Nam. Nhiều năm nay, cơn sốt bất động sản không hề thuyên giảm, ngày càng thu hút thêm nhiều đầu tư mới. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng phán đoán hay nhận định chính xác về tiềm năng của dự án. Đó là lúc họ cần đến những chuyên gia trong lĩnh vực này. Và Trịnh Mỹ Lệ chính là một “nữ tướng” nổi tiếng bậc nhất trong giới hiện nay?

Trịnh Mỹ Lệ là ai? Lai lịch thế nào?

Trịnh Mỹ Lệ là ai? Đây là câu hỏi mà mọi nhà đầu tư mới, non trẻ đều muốn biết khi bước chân vào trong giới. Nếu “nằm vùng” lâu, hẳn bạn đã từng ít nhất một lần nghe đến cái tên tên này. Theo đó, Trịnh Mỹ Lệ là một trong những cái tên kiệt xuất của giới bất động sản. Cô từng cố vấn cho rất nhiều ông trùm bất động sản, có tài phán đoán thần sầu cùng lối tư duy nhạy bén. 

Trịnh Mỹ Lệ là một trong những cái tên kiệt xuất của giới bất động sản

Trịnh Mỹ Lệ là một trong những cái tên kiệt xuất của giới bất động sản

Được xem là một gương mặt có sức ảnh hưởng lớn của giới bất động sản nhưng mọi thông tin tiểu sử về Trịnh Mỹ Lệ đều là ẩn số với tất cả mọi người. Những gì mọi người biết về cô đều rất nhỏ giọt. Từ chia sẻ của những người thân quen, được biết Mỹ Lệ hiện đang sinh sống tại Thủ Đức, Hồ Chí Minh để thuận tiện cho công việc. Trường hợp liên hệ hợp tác, cần tư vấn, bạn chỉ có thể liên hệ với cô qua hotline: 0898898688.

Mỹ Lệ có sử dụng các nền tảng mạng xã hội để thuận tiện trong việc trao đổi, làm việc với khách hàng, đối tác. Cô gần như không update bất cứ thông tin cá nhân nào trên trang chủ. Mặc dù gần như không khai thác được thông tin dù là nhỏ nhất về đời sống riêng tư của Trịnh Mỹ Lễ nhưng năng lực của cô là điều không ai có thể phủ nhận. Chúng được nhận định từ những “tai to mặt lớn” trong ngành bất động sản từng làm việc với cô.

Vì đâu Trịnh Mỹ Lệ được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao?

Trong giới bất động sản, có rất nhiều gương mặt anh tài, có tầm nhìn chiến lược đỉnh cao cùng khả năng phân tích, đánh giá tài tình. Tuy nhiên một người vừa có năng lực xuất chúng, vừa trẻ tuổi nhiệt huyết như Trịnh Mỹ Lệ thì lại không có nhiều. Theo đó, lý do khiến cô được giới tinh hoa đầu tư đánh giá cao và lựa chọn hợp tác lâu dài là vì:

Vì đâu Trịnh Mỹ Lệ được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao?

Vì đâu Trịnh Mỹ Lệ được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao?

  • Có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản, am hiểu xu thế phát triển thị trường tại Việt Nam cũng như toàn thế giới.
  • Từng thành công phán đoán, phân tích tiềm năng của nhiều dự án, mang đến nguồn lợi khổng lồ cho các nhà đầu tư.
  • Thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, luôn nỗ lực mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng.
  • Từng bước trở thành chuyên gia tư vấn bất động sản, được nhiều nhà đầu tư lớn mời cố vấn.
  • Từng “cầm trịch” nhiều dự án lớn và mang về những thành quả không tưởng. Cô cũng là cái tên được nhiều ông lớn săn đón, tranh giành nhau để chiêu mộ nữ chuyên gia về làm việc.

Đối tác, đồng nghiệp nói gì về Trịnh Mỹ Lệ?

Trịnh Mỹ Lệ là điển hình của mẫu phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán và lạnh lùng. Điều này được thể hiện rất rõ qua phong cách làm việc chính trực, không kiêng nể của cô nàng. Đặc biệt, với vai trò là CEO của 0898.898.688, nhiều người lại càng e dè khi đối diện với nữ chuyên gia hơn. Tuy nhiên, nếu từng có cơ hội tiếp xúc về Trịnh Mỹ Lệ, ấn tượng ban đầu về nữ chuyên gia chắc chắn khác xa so với hình dung của bạn.

Đối tác, đồng nghiệp nói gì về Trịnh Mỹ Lệ?

Đối tác, đồng nghiệp nói gì về Trịnh Mỹ Lệ?

Mỹ Lệ được đánh giá là một người công tư phân minh. Nếu trong công việc, cô mạnh mẽ, quyết đoán thì ngoài đời, cô lại là người cực kỳ thân thiện và hòa đồng. Mỹ Lệ luôn niềm nở, nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp, bạn bè trong khả năng của bản thân. Cô cũng dành nhiều thời gian cho việc đọc sách, đạp xe hay tập thể dục để duy trì một lối sống khỏe. Có thể nói, nữ CEO là một người có thể cân bằng giữa cuộc sống và công việc cực kỳ tốt.

Đôi nét về dự án Fiato Premier do nữ CEO đảm nhận

Trịnh Mỹ Lệ từng đảm nhiệm nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ khác nhau, tuy nhiên nhắc đến cô, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Fiato Premier. Đây cũng là dự án mà nữ CEO đang chịu trách nhiệm tại thời điểm hiện tại. Được biết, Fiato Premier là một dự án căn hộ chung cư, nằm trong khu nhà ở Thăng Long home. Thông tin tổng quan về dự án có những điểm nổi bật là:

Đôi nét về dự án Fiato Premier do nữ CEO đảm nhận

Đôi nét về dự án Fiato Premier do nữ CEO đảm nhận

  • Đơn vị đầu tư: Hưng Phú Investment
  • Diện tích xây dựng: 16.592m2
  • Mật độ xây dựng: 28%
  • Quy mô xây dựng: 4 block, mỗi block cao 15 tầng.
  • Số lượng căn hộ: 383 căn

Sự ảnh hưởng của Trịnh Mỹ Lệ đối với thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay là điều không thể phủ nhận. Với những chia sẻ trên, mong rằng phần nào mang đến cho độc giả một góc nhìn khách quan nhất về nữ CEO cũng như dự án Fiato Premier mà cô đang đảm nhận.