Cập nhật tiến độ xây dựng thực tế dự án Fiato Nhơn Trạch

Thông tin cập nhật tiến độ triển khai của dự án Fiato City Nhơn Trạch mới nhất tháng 04.2023 với sự hiện hữu của các tòa tháp căn hộ được bố trí hài hoà và cảnh quan sống xanh, tiện ích hạ tầng giao thông, hệ thống tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn sinh thái đặc trưng.

Lễ động thổ dự án Fiato City Nhơn Trạch

Sáng 13/4/2022, Chủ đầu tư Thăng Long Real Group đã tiến hành chính thức động thổ dự án chung cư G2 – thuộc dự án Thăng Long Home – Hiệp Phước hay còn được gọi với cái tên Fiato Nhơn Trạch. Dự án chính thức khởi công triển khai giai đoạn 2 của dự án tiếp nối sự thành công của giai đoạn 1 tại huyện Nhơn Trạch – Đồng Nai. 

Tới dự sự kiện động thổ có sự tham gia của toàn bộ Ban lãnh đạo các cán bộ nhân viên của Thang Long Real Group. Và không thể thiếu là các đối tác trong mọi lĩnh vực gồm: nhà thầu thi công – Công ty Phan Vũ; Tư vấn giám sát – Công ty SCQC; Tư vấn thiết kế – Công ty Alinco;…. Cùng với hàng loạt các đơn vị đồng hành phát triển kinh doanh khác.

 Sau khi tiến hành các nghi thức động thổ long trọng thì những tim cọc đầu tiên đã được ép xuống thành công trước sự chứng kiến của Ban Lãnh Đạo Thang Long Real Group và các đối tác tham dự.

Hình ảnh lễ động thổ Fiato City Nhơn Trạch-2

Tin tức mới nhất về tiến độ dự án Fiato City Nhơn Trạch

Dự án Fiato City Nhơn Trạch được hình thành khuôn viên sống xanh, sự giao thoa giữa phong cách sống tiện nghi với những mảng sống xanh và mặt nước rộng lớn. Số lượng sản phẩm của dự án khi hoàn thiện cung cấp cho thị trường là 383 căn hộ + 81 căn shophouse dành cho khách hàng và những nhà đầu tư xứng tầm đẳng cấp. 

Với nhu cầu cũng như tầm tài chính của mình thì khách hàng dễ dàng có thể lựa chọn các sản phẩm căn hộ có từ 1-3PN hiện đại. Ngoài ra còn có cả các căn hộ duplex thông tầng, căn penthouse, shophouse thương mại.

Theo như thông tin từ phía chủ đầu tư đưa ra chính thức thì dự án Fiato City Nhơn Trạch hiện đang được triển khai xây dựng và đã khởi công từ thời điểm tháng 2/2023 kể từ khi dự án được hoàn thiện mọi giấy tờ pháp lý liên quan. Các thủ tục giải phóng và hoàn thiện mặt bằng, hạ tầng kỹ thuật như: đường nội khu; cảnh quan sống xanh; công viên nội khu xanh;… đều đã được bắt tay vào triển khai. 

Tiến độ xây dựng Fiato City Nhơn Trạch đảm bảo kế hoạch

Để có thể hoàn thiện được dự án theo đúng như kế hoạch mà mình đề ra, chủ đầu tư Thăng Long đã đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Bên cạnh đó là việc hợp tác với các đối tác, đơn vị xây dựng uy tín trên thị trường. Và từ đó cũng đảm bảo theo từng mốc phát của để bàn giao cho khách hàng. 

Tại công trình xây dựng dự án, chủ đầu tư đã luôn đảm bảo tính an toàn cho mọi công nhân, kiến trúc sư. Từ đó giúp đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho sản phẩm hình thành nơi an cư lý tưởng, trọn vẹn, an toàn, tiêu chuẩn đẳng cấp cho cộng đồng cư dân trong tương lai khi sinh sống tại dự án. 

Tiến độ triển khai thực tế Fiao City-5

Tiến độ triển khai thực tế Fiao City

Tiến độ triển khai thực tế fiao city-4

Tiến độ triển khai thực tế Fiao City

Tiến độ triển khai thực tế fiao city-3

Tiến độ triển khai thực tế Fiao City

Tiến độ triển khai thực tế fiao city-2

Tiến độ triển khai thực tế Fiao City

 Quy mô dự án Fiato City Nhơn Trạch

Hiện nay, khi tới với công trình thì quý khách hàng có thể thấy được rằng phần thô của toà tháp căn hộ Fiato City Nhơn Trạch đang triển khai tới tầng thứ 6. Các toà tháp căn hộ đang trong giai đoạn cuối cùng triển khai và đổ bê tông tầng thứ 2. 

Theo tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng của sản phẩm được bám sát theo kế hoạch thi công nên chắc chắn rằng hai toà tháp căn hộ của dự án sẽ được hoàn thiện, tiến hành cất nóc vào thời điểm cuối năm nay.

Fiato City Nhơn Trạch – điểm sáng BĐS Đồng Nai

Dự án chung cư G2 thuộc Khu dân cư Thang Long Home – Hiệp Phước (Fiato City Nhơn Trạch)  được hình thành với tâm huyết của Ban Lãnh đạo Thang Long Real Group hướng tới cho ra đời những sản phẩm nhà ở thông minh, một điểm sáng trên thị trường nhà ở Đồng Nai. 

Kể từ khoảng thời điểm năm 2010, chủ đầu tư Thang Long Real Group đã đánh giá cao thị trường Nhơn Trạch – Đồng Nai và cho rằng thị trường trọng điểm để phát triển các dự án đáp ứng nhu cầu về an cư, đầu tư của người dân. Từ đó cũng đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội của toàn tỉnh Đồng Nai.

Dự án Fiao City

Tại Đồng Nai, Thăng Long Real Group đang phát triển các dự án quy mô lớn như: KĐT mới Sunflower City; Thang Long Home – Phước An; Thang Long Home – Hiệp Phước;… Trong số đó thì dự án Thang Long Home – Hiệp Phước là một dự án thành công nhất của công ty khi đem lại cho khách hàng các căn hộ chất lượng nhất nhằm phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng, nhà đầu tư, nhân sự cao cấp làm việc tại địa phương. Cho tới nay thì dự án đã được hoàn thiện và bàn giao sổ hồng cho mọi cư dân. Cùng với đó là hệ thống hạ tầng cũng như pháp lý hoàn thiện nhanh nhất. 

 Nơi toạ lạc của dự án được đánh giá cao, có khả năng kết nối vùng thuận tiện và trực tiếp tới sân bay Long Thành; thành phố Thủ Đức; TP Hồ Chí Minh; Bình Dương; Bà Rịa – Vũng Tàu. Bởi thế Thăng Long Real Group chắc chắn sẽ trở thành nơi an cư, kênh đầu tư lý tưởng phục vụ tối đa nhu cầu về sinh sống – mua sắm – giải trí của người dân trong khu vực. 

5/5 - (1 bình chọn)
XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC