Tính pháp lý dư án Fiato Premier như thế nào?

Căn hộ chung cư Fiato Premier ra đời cùng với sự phát triển nhanh chóng của thành phố Thủ Đức mới được thành lập. Điều đáng chú ý của dự án đó chính là các tiện ích tiện nghi, thủ tục pháp lý hoàn thiện giúp tạo nên sự khác biệt so với các sản phẩm dự án khác trong cùng phân khúc, cùng khu vực. 

Fiato Premier  kiến tạo sự khác biệt cho cuộc sống trải nghiệm resort

Fiato Premier Hưng Phú đã hội tụ hàng loạt các yếu tố giúp đem lại sự khác biệt, trải nghiệm sống mới cho cuộc sống resort. Nhờ chuỗi tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp đã giúp đem lại cuộc sống tiện nghi nhất cho mọi người.

Căn hộ thông minh tại dự án Fiato Premier

Fiato Premier  kiến tạo sự khác biệt cho cuộc sống trải nghiệm resort

 Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án giúp mang lại trải nghiệm sống resort như: hồ bơi vô cực; Sky Garden; Khu mua sắm One Stop Shopping; khu TTTM là địa điểm hội tụ hàng loạt thương hiệu nổi tiếng, trung tâm bán lẻ. 

Bởi thế, Fiato Premier Hưng Phú chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai mong muốn cuộc sống tại khu vực trung tâm thành phố. Tránh xa sự ồn ào và xô bồ của khu vực đô thị đông đúc, sầm uất. 

Tính pháp lý hoàn chỉnh của dự án Thăng Long Home – Hưng Phú gia tăng giá trị sản phẩm

Tính pháp lý của dự án Fiato Premier đã được chủ đầu tư hoàn thiện mọi thủ tục pháp lý. Các khách hàng đã đánh giá cao về sự chỉn chu; minh bạch trong quá trình phát triển dự án. Kể từ thời điểm năm 2020, Hưng Phú Invest đã hoàn thiện thủ tục, công tác bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; quyền sở hữu nhà và các tài sản khác gắn liền với đất cho các cư dân đầu tiên sinh sống tại dự án.

Điều kiện cấp phép, miễn giấy phép xây dựng của dự ántheo như thông báo của kết quả thẩm định thiết kế kỹ thuật số 577/PCN-QLXD trong ngày 08/12/2020 của Cục Công tác phía Nam – Bộ Xây dựng.

Tính pháp lý hoàn thiện dự án Fatio

Tính tới thời điểm hiện nay, đã có tới 90% cư dân nhận sổ hồng trao tay. Cùng với đó giá trị nhà đất thuộc khu vực này cũng đã ghi nhận sự gia tăng đáng kể, giúp đem lại mức lợi nhuận cao cho cư dân sinh sống tại nơi đây.

Đại diện chủ đầu tư – Công ty CP Hưng Phú Invest đã chia sẻ với khách hàng rằng: công ty đặt tiêu chí minh bạch về quy hoạch; tiến độ triển khai xây dựng dự án; thiết kế chỉn chu; tính pháp lý hoàn thiện lên hàng đầu trong quá trình triển khai xây dựng dự án. 

Chính sự hài lòng của khách hàng là động lực to lớn giúp cho các nhà triển khai dự án không ngừng nỗ lực. Đóng góp tâm huyết xây dựng tổ ấm hội tụ đạt chuẩn sống tiêu chuẩn cao cấp, đỉnh cao.

Tác động của việc hoàn thiện tính pháp lý tại Fiato Premier 

Mặc dù dự án phát triển trong giai đoạn chịu sự ảnh hưởng của đại dịch Covid -19 nhưng mọi vấn đề và thủ tục pháp lý đã được hoàn chỉnh. Chủ đầu tư cũng đã tác động tới quyết định lựa chọn sản phẩm BĐS của người dân. 

Các chuyên gia đã cho hay rằng, nguồn cung chính từ các dự án BĐS đang ngày càng khan hiếm bởi việc gặp phải các vướng mắc về chính sách bán hàng; tính pháp lý chưa được tháo gỡ triệt để.

Nguồn cung bị hạn chế nhưng nguồn cầu lại đang gia tăng đặc biệt là lực cầu đầu tư. Điều này khiến cho BĐS đã trở thành một kênh đầu tư an toàn cũng như sinh lời bền vững vào hàng bậc nhất hiện nay. Đặc biệt là với các sản phẩm được hoàn thiện về tính pháp lý như Thang Long Home – Hưng Phú.
FIATO Premier Thủ Đức trở thành miếng bánh hấp dẫn hơn dòng sản phẩm nhà phố thương mại – shophouse. Các căn shophouse thương mại dịch vụ khối đế của dự án được ví von như con gà đẻ trứng vàng và là kênh đầu tư giúp chủ sở hữu của chúng sinh lời ngay cả trong khi ngủ.

tiến độ thanh toán linh hoạt của dự án

 Fiato Premier hình thành định nghĩa mới cho trải nghiệm sống thông minh

 Chủ đầu tư Hưng Phú Invest sau sự thành công của phân khu thấp tầng đã triển khai tiếp tục giai đoạn 2 của dự án Thăng Long Home – Hưng Phú. Chung cư  FIATO Premier có tổng quy mô diện tích đất rộng 16.592 m2 với 4 tòa tháp căn hộ cao 15 tầng và 2 tầng hầm riêng biệt. 

Các tòa tháp căn hộ bao gồm: Avita; Benito; Cosy; Dream đã được quy hoạch thiết kế tiêu chuẩn hiện đại; đa dạng cũng như được cộng hưởng của hàng loạt tiện ích dịch vụ vượt trội từ các sản phẩm thấp tầng. Bởi thế mà từ khi cho ra mắt, dự án đã được đánh giá cao và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng cũng như các nhà đầu tư. 

Fiato Premier hình thành định nghĩa mới cho trải nghiệm sống thông minh

Fiato Premier hình thành định nghĩa mới cho trải nghiệm sống thông minh

Nhờ thiết kế thông minh, dự kiến thời gian bàn giao sản phẩm vào quý IV/2023 thì dự án đã từng bước kiến tạo diện mạo mới, hoàn thiện và rõ nét hơn nhờ quy hoạch mảng sống xanh xung quanh. Nhờ đó hình thành nên KĐT sinh thái đáng sống ngay lòng phố xanh. Trở thành nơi an cư lập nghiệp cho mọi cư dân.

 Với kinh nghiệm, năng lực và sự uy tín của mình thì CĐT Hưng Phú Invest đã luôn nỗ lực trong quy hoạch, phát triển và triển khai các dự án trọn vẹn nhất. Từ đó hợp tác với các đơn vị thi công; tổng thầu; thiết kế xây dựng hàng đầu. Dự án đã giúp hâm nóng thị trường bất động sản Thủ Đức trở nên nóng sốt hơn mỗi ngày.

5/5 - (1 bình chọn)
XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC